Liên hệ chúng tôi
Lily

Số điện thoại : +8613068804244

WhatsApp : +8613068804244

Dây chuyền sản xuất
  • Factory Production
  • Factory Production
  • Factory Production
Chúng tôi đã hoàn thành quy trình sản xuất, thử nghiệm khoa học để đảm bảo chất lượng sản phẩm, nhà máy nhập khẩu công nghệ tiên tiến, sử dụng dây chuyền lắp ráp tự động và thiết bị bảo vệ đóng gói tiên tiến để đảm bảo rằng sản phẩm bị lỗi hoặc không đạt tiêu chuẩn sẽ không được giao cho khách hàng của chúng tôi. giành được lòng tin của khách hàng.

Các thành phẩm đã qua kiểm tra hiệu suất, kiểm tra brust, kiểm tra độ bền, kiểm tra rò rỉ và thử nghiệm lão hóa.
Kiểm tra hiệu suất, kiểm tra Brust, kiểm tra độ bền, bài kiểm tra rò rỉ.

Vì vậy, các sản phẩm trong công ty của chúng tôi được đảm bảo về chất lượng của họ.

OEM/ODM
Chúng tôi có các nhà máy tập trung vào sản xuất phụ tùng và nghiên cứu.
Các sản phẩm đặc trưng của chúng tôi cung cấp thiết kế và giải pháp OE chuẩn với thiết kế kết cấu chặt chẽ của kỹ sư, lựa chọn vật liệu và thử nghiệm sản phẩm.
Chúng tôi thường mong muốn hợp tác với khách hàng trên toàn thế giới, cùng nhau để cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho thị trường toàn cầu, do đó chúng tôi hoan nghênh OEM ODM và có khả năng cung cấp các dịch vụ này.

Nghiên cứu và phát triển
Đối với các sản phẩm, chúng tôi luôn tập trung vào chất lượng. Tất cả các sản phẩm phải được kiểm tra lại và đóng gói lại trong kho của chúng tôi. Nhóm R & D của chúng tôi bao gồm 5-10 nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, tập trung vào nghiên cứu và phát triển. Cũng sẵn sàng để trả lời và giải quyết các câu hỏi từ khách hàng và làm việc với bán hàng để cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt hơn.