Liên hệ chúng tôi
Lily

Số điện thoại : +8613068804244

WhatsApp : +8613068804244

MHC Linkway Auto Parts Limited

MHC Linkway Auto Phụ tùng Công ty TNHH

Chuyên nghiệp và chuyên về phụ tùng ô tô.

Chào mừng bạn đến với chúng tôi

Whatsapp / Wechat: +8615002030283

  • MHC Linkway Auto Parts Limited
  • MHC Linkway Auto Parts Limited
  • MHC Linkway Auto Parts Limited
  • MHC Linkway Auto Parts Limited
  • MHC Linkway Auto Parts Limited
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu, Công ty Thương mại
Nhãn hiệu AP MHC Số nhân viên 100~150
Doanh thu hàng năm 5 million-6 million Năm thành lập 2002
Xuất khẩu p.c 90% - 100%
Giới thiệu

MHC Linkway Auto Parts LTD.là một doanh nghiệp lớn chuyên phát triển, sản xuất, bán và dịch vụ sau bán hàng các bộ phận và phụ kiện ô tô, chẳng hạn nhưĐồng hồ túi khí lò xo, cảm biến oxy, công tắc cửa sổ điện, cuộn dây đánh lửa, bộ lọc sạch hơn, má phanh, bugi, tay điều khiển, ống lót, ổ trục bánh xe, bộ thời gian, v.v. Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu phù hợp với các loại xe du lịch như TOYOTA, HONDA, NISSAN, MITSUBISHI, HYUNDAI, KIA, BMW, BENZ, AUDI, LAND ROVER.

 

Trung Quốc MHC Linkway Auto Parts Limited hồ sơ công ty 0

Nguồn hàng đầu tiên, giá bán trực tiếp, hệ thống hậu cần và phân phối hoàn hảo cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho người sử dụng ô tô và các đại lý có phụ tùng thay thế.Các mô hình vận tải được nhìn thấy rộng rãi là vận tải đường sắt, đường bộ, đường biển và đường hàng không trong công ty của chúng tôi.Công ty chúng tôi thực hiện đơn đặt hàng đặc biệt cho hợp đồng tương lai container số lượng lớn và cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh.Các dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao nhờ vào sự hoàn chỉnh về chủng loại sản phẩm, sự đa dạng của sản phẩm, hàng tồn kho lớn, mạng lưới bán hàng tốt.

 

Chất lượng sản phẩm hạng nhất và thái độ phục vụ tận tâm của công ty đã giành được sự công nhận trong và ngoài nước.Vì vậy, sản phẩm của chúng tôi không chỉ được yêu thích lớn ở thị trường trong nước, mà còn xuất khẩu sang Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi, Đông Nam Á hơn 40 quốc gia và khu vực.

 

Trung Quốc MHC Linkway Auto Parts Limited hồ sơ công ty 1


Quá trình phát triển miệt mài trong nhiều năm tạo ra một bản lĩnh tiên phong, dám nghĩ dám làm.Đó là tinh thần khuyến khích chúng tôi tham gia vào nghiên cứu, phát triển và liên tục đổi mới.Theo thời gian, các sản phẩm của chúng tôi đã trở thành chuyển phát nhanh tiên phong.Vì vậy, nó cho phép khách hàng trong và ngoài nước cảm thấy an tâm và an tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.Làm cho hành trình lái xe thú vị hơn và thú vị hơn.

 

 

Trung Quốc MHC Linkway Auto Parts Limited hồ sơ công ty 2

 

Chính sách của công ty: Định hướng chất lượng, ngày càng tốt hơn, phát triển bền vững.Mục tiêu của chúng tôi: cam kết tạo ra giá trị và tìm kiếm lợi ích hợp lý cho xã hội, khách hàng, nhân viên, đối tác hợp tác và chính doanh nghiệp.Chúng tôi chân thành mong đợi được hợp tác với các nhà sản xuất phụ tùng ô tô, nhà để xe và các nhà sản xuất ô tô trên toàn thế giới vì một tương lai tốt đẹp hơn.
 

Chào mừng quý khách hàng trong và ngoài nước đến với công ty chúng tôi để cùng tham quan và phát triển cùng chúng tôi.

 

Lịch sử

MHC Linkway Auto Parts LTD.được thành lập vào năm 2002, là một công ty năng động quyết tâm bán các bộ phận xe hơi chất lượng cao.Kể từ khi thành lập MHC AP, kinh nghiệm và thành tựu của chúng tôi đã phát triển đáng kể mỗi năm, điều này cho phép dịch vụ của chúng tôi quản lý nhóm khách hàng ngày càng phức tạp và khắt khe.Chúng tôi cung cấp lofs phụ tùng ô tô với kinh nghiệm phong phú, kỹ thuật đã được chứng minh.Đặc biệt đối với các bộ phận khung gầm: giá đỡ động cơ, tay điều khiển, má phanh, đĩa phanh, kẹp phanh, bạc đạn, ổ trục, giá lái, đầu thanh tir, đầu thanh răng, khớp bi, v.v. và các bộ phận điện: cảm biến, lò xo đồng hồ, công tắc cửa sổ , bugi, cuộn đánh lửa, kim phun, bơm nhiên liệu vv và rất nhiều phụ tùng HONDA cho Accord, Civic, Crv, Fit, City, Odyssey.


Năm 2000 Chúng tôi làm việc tại trung tâm thị trường phụ tùng ô tô ở Quảng Châu, có thêm kinh nghiệm về phụ tùng ô tô.


Năm 2007 Công ty chúng tôi chính thức đổi tên thành Công ty Thương mại Đường liên kết MHC.


Trong năm 2008 Chúng tôi hợp tác với nhiều nhà máy cùng nhau thiết kế, phát triển, sản xuất cho nhiều sản phẩm.

 

 

Trung Quốc MHC Linkway Auto Parts Limited hồ sơ công ty 0

Dịch vụ
Dịch vụ của chúng tôi:

1. Chất lượng cao và sự ổn định: Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, hệ thống kiểm tra hoàn hảo và 100% thử nghiệm, đảm bảo sản phẩm của chúng tôi có hiệu suất cao.

2. Hỗ trợ trật tự nhỏ và trật tự hỗn hợp, cung cấp tất cả các loại phụ tùng ôtô với experence phong phú, kỹ thuật đã được chứng minh.

3. Dịch vụ khách hàng tốt: Nhanh chóng đáp ứng cho bạn trong vòng 12 giờ, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp về phân phối hậu cần để giúp khách hàng có được nhiều lợi nhuận.

4. Giao hàng nhanh: Chúng tôi có thể sắp xếp chuyến hàng trong vòng 2 đến 3 ngày cho các sản phẩm chứng khoán sau khi nhận thanh toán. Về sản phẩm ra khỏi cổ phiếu, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi đặt hàng.


5. Dịch vụ sau bán hàng: Sau khi gửi, chúng tôi sẽ theo dõi sản phẩm cho bạn mỗi hai ngày một lần, cho đến khi bạn nhận được sản phẩm. Khi bạn nhận hàng, kiểm tra chúng, và cho tôi một thông tin phản hồi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về vấn đề, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cách giải quyết cho bạn.

6. Điều khoản thanh toán: Chúng tôi chấp nhận T / T, Western Union, MoneyGram, Paypal, v.v.

7. Điều khoản vận chuyển: Hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng tàu biển Express (DHL TNT UPS ARAMEX EMS ...), bằng đường hàng không, đường biển hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Nhóm của chúng tôi
Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp với sự đổi mới và hợp tác.
Quy tắc của lời hứa của chúng tôi: để đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ, không phải bào chữa.
Sự hài lòng là sự theo đuổi vĩnh cửu của chúng ta.
Nhiệm vụ: trở thành nhà cung cấp có ảnh hưởng nhất trên thế giới dựa trên thế giới.
Chúng tôi đang làm việc với niềm đam mê và năng lượng để chúng tôi có thể đóng góp lớn nhất cho sự phát triển của MHC AP.

Bộ phận của chúng tôi bao gồm:

1. Văn phòng Tổng Giám đốc;

2. Vụ Tài chính;

3. Phòng Kinh doanh và Phát triển;

4. Vụ Mua bán và Nghiên cứu;

5. Phòng Kho bãi và Logistics;

6. Vụ CNTT.