MHC Linkway Auto Phụ tùng Công ty TNHH

Chuyên nghiệp và chuyên về phụ tùng ô tô.

Chào mừng bạn đến với chúng tôi

Whatsapp / Wechat: +8615002030283

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

MHC Linkway Auto Parts Limited

Chứng chỉ
chất lượng tốt Cảm biến oxy tự động giảm giá
chất lượng tốt Cảm biến oxy tự động giảm giá
Khách hàng đánh giá
Good Supplier, and always giving professional suggestions, goods are good quality, we will have long coopertion in the future.

—— Mr. Ali Mohesen

The goods arrived today , they are very good, and arrive on time, good service, hope to do more business with your company in the near future!

—— Mr. Ahamed Abu

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

MHC Linkway Auto Parts Limited

1 2 3 4 5 6 7
MHC Linkway Auto Parts Limited MHC Linkway Auto Parts Limited MHC Linkway Auto Parts Limited MHC Linkway Auto Parts Limited MHC Linkway Auto Parts Limited MHC Linkway Auto Parts Limited MHC Linkway Auto Parts Limited
Our Products Our Team Our Partner Warehouse Factory Shop Load Container

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : AP MHC
Số nhân viên : 100~150
Doanh thu hàng năm : 5 million-6 million
Năm thành lập : 2002
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
MHC Linkway Auto Parts LTD. là một doanh nghiệp lớn chuyên về phát triển, sản xuất, bán và dịch vụ sau bán hàng phụ tùng ô tô và accessoriies, chẳng hạn như túi khí túi đồng hồ mùa xuân, cảm biến oxy, điện cửa sổ chuyển đổi, cuộn dây đánh lửa, bộ lọc sạch hơn, má phanh, bugi, cánh tay điều khiển , ống lót, mang bánh xe, bộ thời gian, và như vậy. Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu phù hợp cho xe ô tô chở khách, như TOYOTA, HONDA, NISSAN, MITSUBISHI, HYUNDAI, KIA, BMW, BENZ, AUDI, ROVER LAND.

Các nguồn hàng đầu, giá bán trực tiếp, hậu cần và hệ thống phân phối hoàn hảo cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho người sử dụng ô tô và các đại lý với phụ tùng thay thế. Các mô hình giao thông phổ biến rộng rãi là vận tải đường sắt, đường bộ, đường biển và đường hàng không trong công ty của chúng tôi. Công ty chúng tôi đảm nhận đơn đặt hàng đặc biệt cho container tương lai, và cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh. Chất lượng cao chuyên nghiệp các dịch vụ nợ phạm vi sản phẩm hoàn chỉnh, nhiều sản phẩm, hàng tồn kho lớn, âm thanh bán hàng mạng.

Chất lượng sản phẩm đầu tiên của công ty và thái độ phục vụ tận tâm đã giành được sự công nhận trong và ngoài nước. Vì vậy, sản phẩm của chúng tôi không chỉ được hưởng sự phổ biến rất lớn trong thị trường nội địa, nhưng xuất khẩu sang Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi, Đông Nam Á hơn 40 quốc gia và khu vực.


Nhiều năm của quá trình phát triển siêng năng tạo ra một sự phát triển tiên phong, đầy sức sống. Đó là tinh thần khuyến khích chúng ta tham gia nghiên cứu, phát triển và đổi mới liên tục. Khi thời gian trôi qua, sản phẩm của chúng tôi sẽ trở thành avant-courier. Vì vậy, nó cho phép khách hàng trong và ngoài nước cảm thấy an toàn và nhẹ nhõm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Thực hiện chuyến đi lái xe thú vị và thú vị hơn.

Chính sách của Công ty: Định hướng chất lượng, phát triển bền vững hơn, bền vững hơn. Mục tiêu của chúng tôi: cam kết tạo ra giá trị và tìm kiếm lợi ích hợp lý cho xã hội, khách hàng, nhân viên, đối tác hợp tác và doanh nghiệp. Chúng tôi chân thành mong muốn hợp tác với các nhà sản xuất phụ tùng ô tô, nhà để xe và tự động peer trên toàn thế giới cho một tương lai tốt hơn.
Chào mừng khách hàng từ trong và ngoài nước đến công ty chúng tôi để thăm và phát triển với chúng tôi với nhau.

Chi tiết liên lạc
MHC Linkway Auto Parts Limited

Người liên hệ: Miss. Jane

Tel: +86--15002030283

Fax: +86-20-37364709

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)